Đang tải... Vui lòng chờ...
GIỚI THIỆU CHUNG

       Ba Vì nổi tiếng với những đồng cỏ xanh, những trang trại bò sữa. Nơi đây đã cung cấp lượng sữa không nhỏ cho người tiêu dùng cả nước.Với sự nỗ lực không ngừng của những người con núi Tản, bộ mặt Ba Vì đang ngày càng được thay đổi. Người dân nơi đây không còn sống nhờ vào ruộng nương mà đã phát triển kinh tế nhờ chăn nuôi bò sữa và cung cấp dịch vụ du lịch. Dù là doanh nghiệp tư nhân nằm trên địa bàn huyện Ba Vì - Hà Nội, đến nay Công ty cổ phần Sữa Ba Vì đã có những đóng góp tích cực vào nền kinh tế địa phương.

      Công ty rất chú trọng đến phát triển vùng nguyên liệu để ổn định sản xuất kinh doanh, cùng các cơ quan ban ngành tạo điều kiện giúp doanh nghiệp xây dựng được vùng nguyên liệu tương đối ổn định, đặc biệt là 3 xã trọng điểm: Vân Hòa, Yên Bài, Tản Lĩnh và nhận được sự ủng hộ của bà con nông dân.

Công ty đã trang bị thêm nhiều dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đồng thời áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 2000 -2005 để chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất, cho ra đời thêm nhiều loại sản phẩm đa dạng đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường Cũng từ đó, Công ty đã tạo công ăn việc làm thường xuyên ổn định cho 100 lao động địa phương, hơn 200 nhân viên bán hàng tại các tỉnh thành và xây dựng và phát triển hệ thống các nhà phân phối tại khu vực thành phố Hà Nội đến khu vực Đông Bắc Bộ.

 Với mục tiêu chất lượng hàng đầu, cùng trình độ chuyên môn và tâm huyết của đội ngũ cán bộ, công nhân viên, công ty quyết tâm xây dựng được một thương hiệu doanh nghiệp bền vững bằng chất lượng những sản phẩm cung cấp cho thị trường.

Công ty Cổ phần Sữa Ba Vì tự hào là doanh nghiệp luôn mang đến những sản phẩm uy tín và phát triển bền vững vì người tiêu dùng.